Khí tượng Thủy văn - Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Nội dung nào được bạn quan tâm?

Hỏi đáp pháp luật

Bản đồ trực tuyến

thời trang LOZA Đang truy cập : 19

1 Hôm nay : 4431

3 Tháng hiện tại : 82916

4 Tổng lượt truy cập : 8389493

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng Thủy văn

Dự báo vị trí và hướng di chuyển của bão Sanba - Nguồn: Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương

Bão Sanba mạnh thế nào khi vào Biển Đông?

Bão Sanba giật cấp 11 và đang di chuyển rất nhanh hướng vào Biển Đông với tốc độ 25-30 km/giờ, dự báo vào chiều 30 Tết (15-2) vị trí tâm bão Sanba cách đảo Trường Sa (thuộc quần đảo Trường Sa) khoảng 340 km về phía Đông Đông Bắc.

Thời tiết thủ đô ngày 8/2 nắng đẹp, thuận lợi cho các hoạt động mua sắm Tết. Ảnh: Giang Huy.

Cuối tuần miền Bắc rét đậm trở lại

Các tỉnh miền Bắc được hưởng thời tiết nắng ráo trong hai ngày 8-9/2, đợt không khí lạnh mạnh cuối tuần sẽ khiến rét đậm, rét hại trở lại.

Trẻ vùng cao được mẹ địu trong chăn ấm. Ảnh: Anh Lâm

Rét đậm, rét hại kéo dài đến ngày 7/2

Không khí lạnh tăng cường mạnh vào ngày mai khiến rét đậm, rét hại ở miền Bắc và bắc miền Trung sẽ duy trì đến giữa tuần sau.

Băng giá trên đỉnh Mẫu Sơn sáng 30/1, nhiều du khách lên ngắm băng. Ảnh: Hoàng Huy

Nhiều tỉnh thành miền Bắc rét dưới 5 độ

Hàng loạt trạm quan trắc miền núi phía Bắc ghi nhận nhiệt độ dưới 5, trong đó thấp nhất là Mẫu Sơn (Lạng Sơn) dưới 0, Hà Nội dưới 10.

Nhiệt độ ở vùng cao xuống thấp, khả năng sẽ xuất hiện băng giá.

Đêm nay, Yên Bái có mưa nhỏ, nhiệt độ vùng cao xuống tới 4 độ

Bộ phận không khí lạnh (KKL) ở phía Bắc đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.