Đêm nay, Yên Bái có mưa nhỏ, nhiệt độ vùng cao xuống tới 4 độ - Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Nội dung nào được bạn quan tâm?

Hỏi đáp pháp luật

Bản đồ trực tuyến

thời trang LOZA Đang truy cập : 20

1 Hôm nay : 451

3 Tháng hiện tại : 75899

4 Tổng lượt truy cập : 8382476

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng Thủy văn

Đêm nay, Yên Bái có mưa nhỏ, nhiệt độ vùng cao xuống tới 4 độ

Thứ ba - 30/01/2018 10:51
Nhiệt độ ở vùng cao xuống thấp, khả năng sẽ xuất hiện băng giá.

Bộ phận không khí lạnh (KKL) ở phía Bắc đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.
Do ảnh hưởng của KKL nên các khu vực trong tỉnh Yên Bái có mưa nhỏ vài nơi, thời tiết xảy ra rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất các khu vực trong tỉnh: Yên Bái 9,8oC; Lục Yên 10,0oC; Nghĩa Lộ 8,7oC; Mù Cang Chải 8,8oC.

Dự báo, đêm nay (30/1), bộ phận KKL này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của KKL tăng cường nên các khu vực trong tỉnh có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét đậm rét hại.
KKL được tăng cường và được bổ sung tiếp vào ngày 1/2, ngày 5 và ngày 7/02.

Cảnh báo: Các khu vực trong tỉnh tiếp tục xảy ra rét đậm rét hại kéo dài đến khoảng ngày 10/2 với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 6 - 8oC (vùng cao 4 – 6oC). Vùng núi cao đề phòng xảy ra băng giá, sương muối.

Nguồn tin: ĐÀI KTTV YÊN BÁI