Thủ tục hành chính - Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Nội dung nào được bạn quan tâm?

Hỏi đáp pháp luật

Bản đồ trực tuyến

thời trang LOZA Đang truy cập : 16

1 Hôm nay : 4424

3 Tháng hiện tại : 82909

4 Tổng lượt truy cập : 8389486

Trang nhất » Tin Tức » Thủ tục hành chính

Mô hình thực hiện liên thông giải quyết TTHC của Bộ TN&MT

Bộ Tài nguyên và Môi trường tiên phong thực hiện liên thông giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp

Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 3199/QĐ-BTNMT ngày 14/12/2017 ban hành Quy trình thí điểm liên thông giải quyết một số thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ. Theo quy định này sẽ có 11 thủ tục hành chính thuộc 03 lĩnh vực: môi trường, tài nguyên nước và biển, hải đảo sẽ được liên thông bằng 09 quy trình giải quyết thủ tục hành chính cụ thể.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà

Quy trình thí điểm liên thông giải quyết một số thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC), tháo gỡ vướng mắc và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 3199/QĐ-BTNMT ngày 14 tháng 12 năm 2017 ban hành Quy trình thí điểm liên thông giải quyết một số TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Nguyễn Chiến Thắng và Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn ký kết thỏa thuận hợp tác

Hướng đi cần thiết trong cải cách nền hành chính

Tháng 8/2017, UBND tỉnh Yên Bái đã ký thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trong việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích cho tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động nhằm triển khai Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công.

Mô hình sản xuất rau bằng phương pháp thủy canh tại thôn Bảo Thịnh, xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái.

Cải cách hành chính để thu hút đầu tư vào nông nghiệp

Thời gian qua, Yên Bái có nhiều nỗ lực kêu gọi đầu tư nhằm phát triển nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững. Trong đó, tập trung đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC), áp dụng linh hoạt các chính sách ưu đãi hiện hành, xác định rõ thế mạnh từng vùng gắn với phát triển các sản phẩm chủ lực để kêu gọi đầu tư.

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu trong buổi làm việc với thị trấn Mậu A.

UBND tỉnh Yên Bái: Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Văn Yên

Thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2017, trong 2 ngày 17 và 18/10, đoàn kiểm tra việc thực hiện công tác CCHC năm 2017 tại một số cơ quan, địa phương trên địa bàn tỉnh do đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo CCHC nhà nước tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đi kiểm tra công tác CCHC tại huyện Văn Yên.