Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai nhiệm vụ năm 2018 - Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Tin tức

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào được bạn quan tâm?

Văn bản pháp quy

Hỏi đáp pháp luật

Thủ tục hành chính

Bản đồ trực tuyến

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

thời trang LOZA Đang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 4


1 Hôm nay : 4389

3 Tháng hiện tại : 82874

4 Tổng lượt truy cập : 8389451

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động ngành TN&MT Yên Bái

Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ ba - 30/01/2018 07:57
Đồng chí Hồ Đức Hợp – Bí thư Đảng ủy, Q.Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Hồ Đức Hợp – Bí thư Đảng ủy, Q.Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Ngày 26/01/2018, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
 
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Đức Hợp – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Ban Giám đốc Sở; Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh Sở; Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, các chi cục và đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc Văn phòng Sở.


Toàn cảnh Hội nghị
Theo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2017, Công đoàn Sở luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng bộ, sự chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở. Công đoàn Sở đã thực hiện tốt việc quán triệt, triển khai thực hiện tới các đoàn viên trong Công đoàn Sở các Văn bản có liên quan tới công chức, viên chức và người lao động; tham gia xây dựng và giám sát thực hiện Nội quy, Quy chế của cơ quan. Đồng thời, Công đoàn Sở đã thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân tiếp tục làm tốt nhiệm vụ giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức,viên chức….
Về phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018, Công đoàn Sở cần tập trung thực hiện một số nội dung trọng tâm như sau: Tham gia xây dựng và thực hiện các chính sách, pháp luật có liên quan trực tiếp đến công chức, viên chức, người lao động; tiếp tục thực hiện Luật Công đoàn (sửa đổi), tuyên truyền Bộ Luật lao động (sửa đổi); tuyên truyền Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018 -2023; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, công chức, viên chức; tiếp tục triển khai thực hiện tốt kế hoạch thực hiện phong trào “3 có, 3 không” trong hệ thống công đoàn (có kế hoạch hoạt động, có tổ chức phong trào thi đua, có tổ chức đánh giá xếp loại hàng năm. Không có người lao động không được chăm lo, bảo vệ; không có người lao động vi phạm pháp luật; không mất đoàn kết nội bộ)….


Ký kết giao ước thi đua giữa Q. Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Đức Hợp - Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Sở đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời, Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đẩy mạnh phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc 10 nhiệm vụ trọng tâm của ngành năm 2018… 


BCH Công đoàn Sở trao  quà cho các đồng chí có thành tích học tập tốt trong năm 2017
 
Cũng tại Hội nghị, Công đoàn Sở đã biểu dương và trao những phần quà cho các đồng chí có thành tích học tập tốt trong năm./.

Tác giả bài viết: Đình Toán

Tổng số điểm của bài viết là: 62 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

du doan xsmn ốp lát tường nhà, nền nhà bảo dưỡng công nghiệp nồi hơi, lò hơi san panel sieu nhe Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Máy làm đá viên tinh khiết may lam da vien Effective Remedies áo khoác nữ