Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai nhiệm vụ năm 2018 - Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Tin tức

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào được bạn quan tâm?

Văn bản pháp quy

Hỏi đáp pháp luật

Thủ tục hành chính

Bản đồ trực tuyến

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

thời trang LOZA Đang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


1 Hôm nay : 4391

3 Tháng hiện tại : 82876

4 Tổng lượt truy cập : 8389453

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động ngành TN&MT Yên Bái

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ ba - 30/01/2018 08:09
Đ/c Đồng Công Thuận – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái

Đ/c Đồng Công Thuận – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái

Ngày 26/01/2018, Đảng ủy Sở TN&MT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nhiệm vụ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đồng Công Thuận – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái; đồng chí Hồ Đức Hợp – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Chi ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái.
Hội nghị được nghe báo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018; Báo cáo kiểm điểm công tác điều hành của Ban Giám đốc Sở. Hội nghị đã tiếp thu nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi đóng góp xây dựng phương hướng và giải pháp thực hiện 10 nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2018.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đồng Công Thuận ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả đã đạt được, những nỗ lực cố gắng và đặc biệt là tinh thần đoàn kết của Sở trong năm 2017 (ảnh). Tuy nhiên, đồng chí nhấn mạnh: Ngành Tài nguyên và Môi trường là một ngành quản lý đa lĩnh vực kinh tế - kỹ thuật gắn liền với lợi ích của người dân, tổ chức và doanh nghiệp nên rất nhạy cảm, vì vậy cán bộ, đảng viên phải không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, đạo đức, tác phong và chuyên môn nghiệp vụ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho tỉnh quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường theo hướng bền vững…
Kết luận Hội nghị, đồng chí Hồ Đức Hợp – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Sở thay mặt Đảng bộ Sở tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đồng Công Thuận và các ý kiến thảo luận để đưa vào Nghị quyết và xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện theo từng Quý. Nhiệm vụ của Đảng bộ Sở trong năm 2018 là hết sức nặng nề và đã được cụ thể hóa thành 10 nhiệm vụ trọng tâm, đòi hỏi Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở phải có sự chỉ đạo quyết liệt; các chi bộ phải phối hợp chặt chẽ, từng cán bộ, đảng viên phải khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao. Tuy nhiên, với truyền thống đoàn kết và khắc phục khó khăn đồng chí tin tưởng rằng Đảng bộ Sở sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành lộ trình và các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ Tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII – Nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Lê Văn Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

du doan xsmn ốp lát tường nhà, nền nhà bảo dưỡng công nghiệp nồi hơi, lò hơi san panel sieu nhe Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Máy làm đá viên tinh khiết may lam da vien Effective Remedies áo khoác nữ