Trang Địa phương - Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Nội dung nào được bạn quan tâm?

Hỏi đáp pháp luật

Bản đồ trực tuyến

thời trang LOZA Đang truy cập : 19

1 Hôm nay : 4433

3 Tháng hiện tại : 82918

4 Tổng lượt truy cập : 8389495

Trang nhất » Tin Tức » Trang Địa phương

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy trồng cây đầu xuân tại đường dẫn lên cầu Tuần Quán, thành phố Yên Bái.

Yên Bái phát động Tết trồng cây xuân Mậu Tuất năm 2018

Sáng 21/2, (tức mùng 6 Tết), tại đường dẫn lên cầu Tuần Quán, thành phố Yên Bái đã phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất - 2018.

Đồng chí Tạ Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng nhà đầu tư Hàn Quốc thực tế Khu công nghiệp Âu Lâu.

Công nghiệp Yên Bái: Đổi mới, đột phá, hiện đại

Sản xuất công nghiệp tỉnh Yên Bái thời gian qua có bước phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành kinh tế chủ lực, góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, tỉnh đặt nhiệm vụ trọng tâm là cơ cấu lại ngành công nghiệp giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025.

Đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Bách Lẫm.

Yên Bái đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông trọng điểm

Đến thời điểm này, toàn tỉnh có 6 công trình giao thông trọng điểm.

Đồng chí Tạ Văn Long - Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái chủ trì Hội nghị tổng kết công tác Hội nhập quốc tế năm 2017.

Yên Bái triển khai Kế hoạch hội nhập quốc tế năm 2018

Hiện trên địa bàn tỉnh có 24 dự án có vốn FDI, tổng số vốn đầu tư đăng ký của các dự án là 434,36 triệu USD; 16 chương trình, dự án sử dụng vốn ODA với tổng giá trị thực hiện và giải ngân năm 2017 ước đạt 550 tỷ đồng.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chỉ đạo các địa phương khẩn trương chỉnh trang đô thị, chuẩn bị cho nhân dân đón tết Nguyên đán.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị tại thành phố Yên Bái và huyện Trấn Yên

Sáng 30/1, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố Yên Bái, huyện Trấn Yên… đã đi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn 2 địa phương để chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất 2018.