- Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Nội dung nào được bạn quan tâm?

Hỏi đáp pháp luật

Bản đồ trực tuyến

thời trang LOZA Đang truy cập : 21

1 Hôm nay : 4515

3 Tháng hiện tại : 83000

4 Tổng lượt truy cập : 8389577

Trang nhất » Tin Tức

Cuối tuần miền Bắc rét đậm trở lại
Các tỉnh miền Bắc được hưởng thời tiết nắng ráo trong hai ngày 8-9/2, đợt không khí lạnh mạnh cuối tuần sẽ khiến rét đậm, rét hại trở lại.
Công nghiệp Yên Bái: Đổi mới, đột phá, hiện đại
Sản xuất công nghiệp tỉnh Yên Bái thời gian qua có bước phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành kinh tế chủ lực, góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, tỉnh đặt nhiệm vụ trọng tâm là cơ cấu lại ngành công nghiệp giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025.
Phó Thủ tướng nói về dấu ấn và vị thế mới của VN trong Năm APEC 2017
Là chủ nhà Năm APEC 2017, Việt Nam đã dẫn dắt APEC tiếp tục đi đúng hướng, duy trì đà hợp tác và khẳng định những giá trị cốt lõi của APEC về tự do hoá thương mại và đầu tư, phát huy thành tựu hợp tác APEC, xác lập những định hướng hợp tác của APEC trên các lĩnh vực thiết thực với người dân, doanh nghiệp.
Hội thảo Nghiên cứu quản trị tài nguyên nước tại Việt Nam
Sáng ngày 06/02/2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo “Nghiên cứu quản trị tài nguyên nước tại Việt Nam: Thách thức, cơ hội và định hướng cho quản lý tài nguyên nước”. Thứ trưởng Trần Quý Kiên chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có các nhà quản lý, các nhà khoa học, chuyên gia từ các cơ quan quản lý ở Trung ương, các Viện nghiên cứu, các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế.

du doan xsmn ốp lát tường nhà, nền nhà bảo dưỡng công nghiệp nồi hơi, lò hơi san panel sieu nhe Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Máy làm đá viên tinh khiết may lam da vien Effective Remedies áo khoác nữ