• Sẽ điều chỉnh chính sách để người lao động và gia đình sống được bằng lương

Ngày xuất bản: 07/01/2019 10:29:00 SA

Từ nay cho tới năm 2020, Chính phủ sẽ tiếp tục điều chỉnh tăng mức lương tối thiểu vùng, hoàn thiện chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội để từ năm 2021 trở đi người lao động có thể bảo đảm cuộc sống tối thiểu cho cả cá nhân và gia đình bằng lương.

• Sắp xếp lại đơn vị hành chính không gây phiền hà, khó khăn cho nhân dân

Ngày xuất bản: 10/08/2018 7:58:00 SA

Đây là ý kiến của các đại biểu tham dự tại Hội nghị Toàn quốc góp ý Đề án tổng thể sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã do Bộ Nội vụ tổ chức tại Hà Nội, sáng 9/8.

• Bộ Tài nguyên và Môi trường tiên phong thực hiện liên thông giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp

Ngày xuất bản: 19/12/2017 8:01:00 SA

Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 3199/QĐ-BTNMT ngày 14/12/2017 ban hành Quy trình thí điểm liên thông giải quyết một số thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ. Theo quy định này sẽ có 11 thủ tục hành chính thuộc 03 lĩnh vực: môi trường, tài nguyên nước và biển, hải đảo sẽ được liên thông bằng 09 quy trình giải quyết thủ tục hành chính cụ thể.

• Quy trình thí điểm liên thông giải quyết một số thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày xuất bản: 15/12/2017 8:23:00 SA

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC), tháo gỡ vướng mắc và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 3199/QĐ-BTNMT ngày 14 tháng 12 năm 2017 ban hành Quy trình thí điểm liên thông giải quyết một số TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

• Bộ Tài nguyên và Môi trường: Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chỉ đạo điều hành và cải cách hành chính

Ngày xuất bản: 05/10/2017 9:24:00 SA

Sáng ngày 04/10, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc và Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Thành Hưng chủ trì buổi làm việc về tình hình ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước và công tác đảm bảo an toàn thông tin của Bộ.

• 1-5 of 13<  1  2  3  >