• Sở TN&MT Yên Bái: Ban hành kế hoạch cải cách thủ tục hành chính

Ngày xuất bản: 27/03/2020 9:07:00 SA

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân và doanh nghiệp, từ đầu năm đến nay, Sở TN&MT tỉnh Yên Bái đã ban hành ba kế hoạch cải cách hành chính, đồng thời xây dựng 17 nhiệm vụ cụ thể phải hoàn thành trong năm 2020.

• Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày xuất bản: 02/03/2020 10:15:00 SA

Ngày 27/02/2020, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Đức Hợp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, các chi ủy và toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

• Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngày xuất bản: 02/03/2020 9:29:00 SA

Thực hiện Quyết định số 16/QĐ-STNMT ngày 21/01/2020 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Yên Bái xin Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đã cấp cho Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Duy tại thôn Quyết Tiến, xã Y Can, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái như sau:

• Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái

Ngày xuất bản: 25/02/2020 1:32:00 CH

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 31/01/2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Để chủ động ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm và phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (sau đây viết tắt là bệnh viêm đường hô hấp Corona) xâm nhiễm vào tỉnh Yên Bái, Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Corona của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái như sau:

• Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên thăm và chúc tết Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái.

Ngày xuất bản: 03/02/2020 7:47:00 SA

Sáng ngày 30/01/2020, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020. Cùng đi với Thứ trưởng có đại diện lãnh đạo: Tổng cục Môi trường, Vụ thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền, Trung tâm Truyền thông tài nguyên môi trường, Văn phòng Bộ, các đồng chí phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường.