• Thông cáo báo chí Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019

Ngày xuất bản: 21/08/2019 3:51:00 CH

Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải là các hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, các sản phẩm du lịch đặc sắc của các huyện phía Tây tỉnh Yên Bái để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Tăng cường hợp tác phát triển du lịch với các địa phương trong và ngoài tỉnh, tạo điều kiện thu hút các nguồn lực để phát triển du lịch, nâng cao vị thế, hình ảnh về con người và quê hương Yên Bái nói chung, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Mù Cang Chải và các huyện phía Tây của tỉnh nói riêng.

• Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy: Sở Nội vụ tham mưu thực hiện tốt sắp xếp tổ chức bộ máy hành chính và phân cấp cán bộ

Ngày xuất bản: 13/08/2019 8:30:00 SA

Chiều 12/8, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Nội vụ, nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ của Sở, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tham mưu lĩnh vực ngành phụ trách và tình hình thực hiện nhiệm vụ theo Chương trình hành động 144 của Tỉnh ủy, các chương trình, đề án, chính sách trong lĩnh vực được giao.

• Yên Bái: Quan tâm xử lý rác thải y tế

Ngày xuất bản: 06/08/2019 8:13:00 SA

Vấn đề xử lý rác thải y tế luôn là mối quan tâm của toàn xã hội, bởi chính nó có thể gây nên nhiều mối ảnh hưởng lớn đến môi trường nếu không có biện pháp xử lý đúng cách. Trong thời gian qua, với nguồn kinh phí đầu tư cho xử lý chất thải y tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng ngành y tế tỉnh Yên Bái luôn nỗ lực thực hiện nghiêm các chỉ thị, quy định của Bộ Y tế. Đồng thời, công tác xử lý rác thải y tế đã có nhiều chuyển biến tích cực.

• Hoàn lưu cơn bão số 3 ảnh hưởng đến một số địa phương của tỉnh Yên Bái

Ngày xuất bản: 05/08/2019 8:36:00 SA

Do ảnh hưởng của vùng thấp suy yếu từ cơn bão số 3, nên các khu vực trong tỉnh Yên Bái từ đêm 3/8 đến sáng ngày 4/8 có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

• Vòng chung kết Hội thi kể chuyện về Bác Hồ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Yên Bái: Hiện thực và lan tỏa

Ngày xuất bản: 31/07/2019 8:14:00 SA

Chiều 30/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái đã tổ chức vòng chung kết Hội thi "Kể chuyện về Bác Hồ chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 – 2019” với sự tham dự của 9 thí sinh xuất sắc đạt giải Nhất và Nhì tại 3 cụm thi vòng sơ khảo.