Tổ chức điểm Ngày hội vệ sinh trường học tại xã Nghĩa Lợi
Ngày xuất bản: 02/11/2020 2:28:00 CH
Lượt đọc: 275

Vừa qua, Trường TH&THCS Hoàng Văn Thụ và Trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức Ngày hội Vệ sinh trường học năm 2020 tại xã Nghĩa Lợi.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Sức sống mới.

Tại ngày hội, các em học sinh được chia thành 3 đội là: đội Năm ngón tay ngoan, đội Sức sống mới và đội Môi trường xanh.

Các đội trải qua 3 phần thi: Phần thi rửa tay bằng xà phòng theo đúng quy trình, phần thi hùng biện, phần thi vẽ tranh, dán tranh tuyên truyền và giới thiệu nội dung ý nghĩa của bức tranh.

Qua các phần thi các đội đã thể hiện được các thông điệp và kiến thức cơ bản về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường được các đội thi chuyển tải sinh động, linh hoạt tạo hứng thú, hấp dẫn cho người xem.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Sức sống mới.

Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các em học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo tinh thần thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta - Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng”.

Theo YBĐT