• Loading...
 

Hỏi đáp

Thư viện hình ảnh

      

Thư viện Video

Yên Bái: Tái xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
Ngày xuất bản: 24/08/2020 7:48:00 SA
Lượt đọc: 1198

Thực hiện Công văn số 2479/UBND tỉnh Yên Bái về tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, từ ngày 22/8, các hành vi vi phạm như không đeo khẩu trang, vứt khẩu trang đã đeo không đúng nơi quy định, không khai báo y tế, không chấp hành cách ly y tế và đưa thông tin không đúng sự thật về dịch bệnh COVID-19, hành vi găm hàng, đầu cơ hàng hóa khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp; hành vi không niêm yết giá, bán hàng cao hơn giá niêm yết sẽ bị xử lý.

Tại địa bàn huyện Trấn Yên, Công an huyện và các ngành chức năng đã tăng cường tuyên truyền, kiểm tra nhắc nhở các cá nhân thực hiện nghiêm chỉnh việc đeo khẩu trang nơi công cộng và tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh thiết bị y tế việc ký cam kết, không găm hàng, đẩy giá đối với các mặt hàng khẩu trang, nước sát khuẩn y tế... 
 
 
Cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Trấn Yên nhắc nhở người tham gia giao thông đeo khẩu trang theo quy định.Hầu hết người dân Trấn Yên đã chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19
 
Xử phạt 12 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
 
Tính đến 17h ngày 22/8, trên địa bàn huyện Trấn Yên chưa phải xử phạt trường hợp nào không đeo khẩu trang nơi công cộng. 
 
Tại địa bàn thành phố Yên Bái, trong ngày 22/8, công an các xã, phường đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành kiểm tra, các lực lượng chức năng đã phát hiện, lập biên bản xử lý 12 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng với tổng số tiền 1,6 triệu đồng. 
 
Để góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, trong những ngày tới, các lực lượng chức năng sẽ tăng cường tuần tra, xử lý những hành vi vi phạm như không đeo khẩu trang nơi công cộng, vứt khẩu trang đã đeo không đúng nơi quy định, không khai báo y tế, không chấp hành cách ly y tế và đưa thông tin không đúng sự thật về dịch bệnh COVID-19. Các hành vi găm hàng, đầu cơ hàng hóa khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hành vi không niêm yết giá, bán hàng cao hơn giá niêm yết cũng sẽ bị xử lý. 

Theo YBĐT