• Xin ý kiến kết vào quả khoanh định khu vực cấm, tạm thời cấm hoạt động khoáng sản tỉnh Yên Bái
  • Hồ sơ tham vấn cấp phép môi trường An Việt Phát
  • Hồ sơ tham vấn gỗ nhựa Châu Âu
  • Báo cáo đánh giá tác động môi trường của DA đầu tư có sử dụng đất SD và KD nhà ở khu vực cầu Tuần Quán, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.
  • Về việc lấy ý kiến tham vấn vào Báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự an Thủy điện Hồ Bốn 2 tại xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái
  • Về việc lấy ý kiến tham vấn trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường Dự án Trung tâm đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ tại tỉnh Yên Bái
  • Về việc lấy ký kiến tham vấn Báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án "Xây dựng khu dân cư nông thôn tại thôn Đại An, xã An Thịnh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái"
  • Dự thảo Quyết định ban hành quy định một số nội dung về công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Yên Bái
  • Báo cáo Đánh giá tác động môi trường Dự án Phát triển các đô thị động lực- Tiểu dự án Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
  • Hồ sơ xin tham vấn: Báo cáo đánh giá tác động môi tường của Dự án: Đầu tư khai thác cát sỏi làm vật liệu xây dựng thông thường khu vực cát, sỏi sông Hồng xã Minh Quân, huyện Trấn Yên,tỉnh Yên Bái.
    Học Web Chuẩn

Click tại đây để tham gia ý kiến dự thảo văn bản.