• Thống nhất quy định giữa 3 Dự thảo Luật

Ngày xuất bản: 23/03/2023 1:00:00 CH

Chiều 22/3, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với Bộ Xây dựng về việc việc hoàn thiện hồ sơ Dự án Luật Đất đai (sửa đổi). Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân và Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh chủ trì buổi làm việc.

• 63/63 hệ thống MTTQ các tỉnh thành đã tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Ngày xuất bản: 16/03/2023 4:39:00 CH

Việc lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai sửa đổi sẽ kết thúc vào ngày mai, 15-3. Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho biết, tính đến nay, toàn bộ 63/63 hệ thống MTTQ các tỉnh thành đã tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

• Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, phát huy nguồn lực từ đất đai

Ngày xuất bản: 16/03/2023 4:29:00 CH

Chiều 15/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân cùng Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Đoàn Thị Thanh Mai chủ trì buổi Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp, liên hiệp hội, chuyên gia, nhà khoa học và các cơ quan, đơn vị cho dự thảo Luật Đất đai (Sửa đổi). Hội nghị có sự tham dự của nhiều tổ chức, chuyên gia, nhà khoa học cũng như các cơ quan quản lý nhà nước.

• Nhân dân Yên Bái đóng góp ý kiến vào luật đất đai (sửa đổi)

Ngày xuất bản: 15/03/2023 8:07:00 SA

• Tổ biên tập dự án Luật Đất đai (sửa đổi): Tiếp thu ý kiến đảm bảo hợp lý, kỹ lưỡng và hiệu quả

Ngày xuất bản: 28/02/2023 8:18:00 SA

Sáng 27/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân đã chủ trì cuộc họp Tổ biên tập dự án Luật Đất đai (sửa đổi) nghe báo cáo tổng kết 2 đoàn công tác lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật tại Quảng Bình, Bắc Ninh và Kế hoạch phối hợp với Ủy ban Kinh tế của Quốc hội về tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của Nhân dân để hoàn thiện Luật Đất đai (sửa đổi). Tham dự cuộc họp có các thành viên Tổ Biên tập dự án Luật, đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

• 36-40 of 366<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >