Dự và chỉ đạo trực tiếp tại Đại hội có đồng chí Lê Công Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở TN&MT và đồng chí Phạm Thị Phương – Bí thư đoàn khối CQ & DN tỉnh, tham dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở TN&MT; Ban Thường vụ Đoàn khối; Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính; đại diện BCH Công đoàn cơ sở Sở TN&MT; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn; các tổ chức đoàn thể thuộc Sở TN&MT và cùng toàn thể 55 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn TN Sở TN&MT.

Đ/c Lê Công Tiến - Phó Bí thư Đảng uỷ Sở và đ/c Phạm Thị Phương – Bí thư Đoàn khối CQ & DN tỉnh tặng hoa chúc mừng  BCH Chi Đoàn Sở nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở TN&MT nhiệm kỳ 2022-2024 được xem là Đại hội của trí tuệ, sức trẻ, lòng nhiệt huyết & đổi mới; là môi trường  cống hiến, rèn luyện và của các đoàn viên sinh hoạt tại 04 phân đoàn trực thuộc, gồm các phân đoàn: Đất đai, Môi trường, Phát triển quỹ đất và Văn phòng Sở.

Tại Đại hội, thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đồng chí Lê Công Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận & biểu dương những đóng góp to lớn của Đoàn TN trong việc cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trực thuộc Sở TN&MT đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Sở TN&MT hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại và hạn chế trong hoạt động của Đoàn TN; đồng thời yêu cầu BCH tăng cường chỉ đạo các đoàn viên phối hợp xây dựng công trình phần việc Thanh niên trong từng giai đoạn cụ thể, gắn hoạt động công tác đoàn với nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu rộng, hiệu quả, tạo được sự chuyển biến tích cực trong Đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Phạm Thị Phương – Bí thư đoàn khối CQ & DN tỉnh thay mặt Thường trực, BTV Đoàn khối khẳng định & ghi nhận những đóng góp to lớn của Chi Đoàn TN Sở Tài nguyên và Môi trường trong hoạt động công tác Đoàn & phong trào Thanh niên khối. Đồng chí tin tưởng và giao nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Đại hội đã thẳng thắn thảo luận, phân tích, đánh giá đồng thời đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho công tác Đoàn & phong trào thanh niên Sở nhiệm kỳ 2022-2024.

Với tinh thần dân chủ, sáng suốt lựa chọn, Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí Đoàn viên tiêu biểu, có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, có năng lực chuyên môn, nhiệt huyết với Công tác đoàn tham gia BCH khóa XII gồm các đồng chí: Đỗ Đức Tú, Nguyễn Trọng Hưng, Bùi Thị Thu Thảo, Lê Quang Khải, Trần Đức Bình. Với số phiếu tín nhiệm rất cao, Đ/c Đỗ Đức Tú được tín nhiệm bầu đắc cử chức danh Bí thư và đồng chí Nguyễn Trọng Hưng đắc cử chức danh Phó Bí thư Chi đoàn thanh niên Sở Tài nguyên & Môi trường khóa XII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn Đoàn viên thanh niên Sở, động viên, cổ vũ các bạn trẻ hăng say lao động, học tập, tu dưỡng, đẩy mạnh phát triển phong trào Đoàn thanh niên. Vì mục tiêu xây dựng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái ngày càng vững mạnh,  phát triển.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Công đoàn Sở tặng hoa Đại hội

Các đồng chí Bí thư Chi đoàn bạn tặng hoa mừng đại hội

Toàn thể Đoàn viên chi đoàn chụp ảnh kỷ niệm mừng thành công đại hội.