• Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự “Ngày hội đại đoàn kết dân tộc” huyện Văn Chấn

Ngày xuất bản: 18/11/2020 10:16:00 SA

Ngày 14/11/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tới dự “Ngày hội đại đoàn kết dân tộc” tại xã An Lương, xã Nậm Lành của huyện Văn Chấn.

• Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại bản Xa, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

Ngày xuất bản: 09/11/2020 1:35:00 CH

Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Yên Bái thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại bản Xa, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái (Khu 11).

• Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại tổ Pá Kết, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

Ngày xuất bản: 05/11/2020 9:50:00 SA

Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Yên Bái thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại tổ Pá Kết, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái (Khu 6) để thực hiện dự án như sau:

• Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri thành phố Yên Bái

Ngày xuất bản: 02/11/2020 2:22:00 CH

Tại Kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII, Sở Tài nguyên và Môi trường nhận được những ý kiến, kiến nghị của cử tri thành phố Yên Bái liên quan đến công tác bố trí tái định cư (TĐC); quy hoạch và chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Liên quan đến vấn đề này, Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri như sau:

• Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Phúc Thịnh, xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái.

Ngày xuất bản: 05/08/2020 7:40:00 SA

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Yên Bái thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Phúc Thịnh, xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái, cụ thể nhau: