Hội thi Văn nghệ - Thể thao Cụm Thi đua số III - Bộ Tài nguyên và Môi trường được tổ chức luân phiên và thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển sâu rộng phong trào thể dục, thể thao và văn nghệ trong Cụm, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh nhằm cổ vũ, động viên tinh thần đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đây cũng là dịp để tăng cường giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Cụm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái tham dự Hội thi với 43 vận động viên, diễn viên tham gia tranh tài ở 05/05 môn thể thao của Hội thi thể thao (gồm: Bóng đá, bóng bàn, đẩy gậy, cầu lông, cờ tướng) và 03 tiết mục văn nghệ tham dự Hội thi văn nghệ.

Sau 3 ngày thi đấu, biểu diễn, bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình, các vận động viên, diễn viên của Đoàn đã thu được kết quả thành công ngoài mong đợi. Kết quả cụ thể ở các môn như sau:

- Ở Hội thi thể thao:

+ Môn bóng đá: Đạt giải Ba.

+ Môn cầu lông: Giải Nhất đôi nam - nữ nhóm tuổi 31-  40; Giải Nhì đôi nam nhóm tuổi 31 - 40; Giải Nhì đôi nữ; Giải Ba đôi nam - nữ  nhóm tuổi từ 30 trở xuống; 01 Giải Ba đôi nam nhóm tuổi từ 30 tuổi trở xuống.

+ Môn đẩy gậy: Nhất nội dung nữ; 02 giải Ba nội dung nam trên 75kg và 02 giải Ba nội dung nam dưới 75kg.

+ Môn bóng bàn: 01 giải Ba đơn nam và 01 giải Ba đôi nam.

+ Môn cờ tướng: 01 giải Ba.

- Ở Hội thi văn nghệ

+ Nội dung đơn ca: Giải Nhất tiết mục Đơn ca Hồ trên núi.

+ Nội dung tốp ca: Giải Ba tiết mục múa Sóng lụa.

Chung cuộc, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái đạt Giải Nhì toàn đoàn, Giải Nhất thuộc về Đoàn chủ nhà - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hòa Bình, Giải Ba thuộc về Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai. Đây là thành tích tốt nhất của Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái từ trước đến nay khi tổ chức tại các tỉnh bạn.

Một số hình ảnh tại Hội thi Văn nghệ - Thể thao: