• Dần thay đổi nhận thức trong việc sử dụng đồ nhựa và nilon

Ngày xuất bản: 22/04/2019 11:39:00 SA

Những năm gần đây, tỉnh Yên Bái đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Hành động để giảm thiểu ô nhiễm nhựa và nilon” và “Chống rác thải nhựa” của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT). Qua đó, nhận thức của người dân đã dần thay đổi theo chiều hướng tích cực trong việc hạn chế rác thải nhựa, đặc biệt là núi nilon.

• Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và kêu gọi việc giảm thiểu sử dụng túi ni-lon, rác thải nhựa

Ngày xuất bản: 09/04/2019 3:54:00 CH

Ngày 04/4/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư biểu dương một số doanh nghiệp như: Hệ thống chuỗi các siêu thị Co.op mart Việt Nam, siêu thị Big C Đà Nẵng, siêu thị Big C Hà Nội, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op)... đã triển khai sử dụng sản phẩm tự nhiên để gói, bọc thực phẩm thay thế túi ni-lon. Đây là biện pháp thiết thực để hạn chế việc sử dụng và thải rác nilon ra môi trường.

• Huyện Yên Bình đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày xuất bản: 15/03/2019 2:22:00 CH

Ngày 08/3/2019, Ủy ban nhân dân huyện Yên Bình tổ chức hội nghị để thống nhất giải quyết tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu (GCNQSD đất) thuộc Dự án: Đo đạc lập bản đồ địa chính; lập hồ sơ địa chính, lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu tại huyện Yên Bình.

• 10 nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của ngành Tài nguyên và Môi trường Yên Bái

Ngày xuất bản: 26/02/2019 1:51:00 CH

Năm 2018 là năm kiểm điểm, đánh giá giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, sự phối hợp có hiệu quả của các cấp, các ngành trong tỉnh.

• Sở TN&MT Yên Bái: Tinh gọn bộ máy tạo điều kiện cho sự phát triển

Ngày xuất bản: 20/02/2019 8:14:00 SA

Trong năm 2018, Sở TN&MT tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả tích cực, đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh. Trong đó phải kể đến những cố gắng trong việc đổi mới, sắp xếp và tinh gọn bộ máy nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý. Đầu xuân năm mới, PV Báo TN&MT đã trao đổi với ông Hồ Đức Hợp - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Yên Bái về vấn đề này và cùng nhìn lại kết quả 1 năm để tạo động lực cho cán bộ, viên chức và người lao động của Sở TN&MT bước vào năm mới 2019 với sự tự tin, góp phần chung cho sự phát triển của tỉnh nhà.

• 41-45 of 102<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >