Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Công Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và toàn thể Đảng viên Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 

Thay mặt Chi ủy Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai, Đồng chí Nguyễn Xuân Hà - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hà- Bí thư Chi bộ Văn phòng ĐKĐĐ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú.

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hà-Bí thư Chi bộ đã quán triệt rõ các nhiệm vụ của người đảng viên và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ chúc mừng các đảng viên mới và đề nghị các đồng chíđảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Văn phòngĐăng ký đấtđai thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyênvà Môi trường tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.