• Loading...
 

Hỏi đáp

Thư viện hình ảnh

      

Thư viện Video

Dự báo thời tiết 15/3: Miền Bắc mưa rét vào chiều tối, Nam Bộ nắng rát
Ngày xuất bản: 15/03/2023 8:12:00 SA
Lượt xem: 86

Dự báo thời tiết ngày 15/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, chiều mưa phùn. Trung Bộ đến Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trời nắng, có nơi nắng nóng.

 Dự báo thời tiết ngày 15/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, chiều mưa phùn. Trung Bộ đến Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trời nắng, có nơi nắng nóng.Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, không khí lạnh suy yếu nhanh, nền nhiệt miền Bắc tăng nhanh và trời ấm dần. Trong hôm nay (15/3), Bắc Bộ và Thanh Hóa sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; từ chiều tối khu vực đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, vùng núi Bắc Bộ xuất hiện mưa giông. Trời chỉ rét về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ ở thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố tăng khá cao vào ban ngày với mức 24-27 độ.

 

Hà Nội có mưa phùn vào chiều tối. Ảnh minh họa: Đình Hiếu

Khu vực từ Nghệ An đến Khánh Hòa, phía Bắc cũng có sương mù vào sáng sớm, trưa chiều trời nắng, rét về đêm; phía Nam có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ Thanh Hóa đến Huế trong khoảng 24-27 độ; từ Đà Nẵng đến Phan Thiết (Bình Thuận) 29-31 độ. 

Đối với khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng nhiều, riêng miền Đông có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Trong đó, Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất 26-29 độ, Nam Bộ có nơi trên 35 độ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 15/3:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, từ chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

  Phía Đông Bắc Bộ

 Nhiều mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; từ chiều tối có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng khu vực vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ.

  Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

 Nhiều mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ.

  Đà Nẵng đến Bình Thuận

 

 

 

Dự báo thời tiết ngày 15/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, chiều mưa phùn. Trung Bộ đến Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trời nắng, có nơi nắng nóng.

Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3; vùng ven biển phía Nam có nơi cấp 4. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 27-29 độ; phía Nam 29-31 độ.

  Tây Nguyên

 Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

  Nam Bộ

 Có mây, ngày nắng, đêm không mưa; riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, riêng miền Đông có nơi trên 35 độ.

  Hà Nội

 Nhiều mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; từ chiều tối có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 23-25 độ.

Theo Vietnamnet.vn