• Cần chú ý thanh tra lĩnh vực nhạy cảm, nhiều dư luận xấu

Ngày xuất bản: 14/01/2021 8:10:00 SA

Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2021 của ngành thanh tra vào chiều nay, 12/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, không thanh tra chồng chéo để tạo thuận lợi cho đầu tư kinh doanh. Lựa chọn thanh tra công vụ, đánh giá việc thực hiện chính sách, pháp luật ở những khâu, những hoạt động quản lý thường xuyên có sự tiếp xúc giữa cán bộ, công chức, viên chức với người dân, doanh nghiệp.

• Không còn ‘hạ cánh an toàn’ với bất kỳ ai

Ngày xuất bản: 07/12/2020 3:58:00 CH

Chưa bao giờ công cuộc đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực lại tạo ra khí thế và sự quan tâm lớn của xã hội như hiện nay. Sự quyết tâm của Đảng, lập trường rõ ràng, hành động quyết liệt của Chính phủ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong đấu tranh với tham nhũng đã và đang khơi dậy niềm tin của toàn xã hội.

• Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu chống ‘tham nhũng chính sách’

Ngày xuất bản: 24/11/2020 1:37:00 CH

Phải chống cho được lợi ích nhóm trong xây dựng pháp luật. “Người ta nói chống tham nhũng nói chung là rất quan trọng, cần thiết nhưng mà chống tham nhũng trong làm chính sách pháp luật càng quan trọng”. Cần giữ được sự liêm chính trong xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật và thi hành pháp luật.

• Quét sạch chủ nghĩa cá nhân, lợi ích cục bộ, tất cả vì lợi ích của nhân dân

Ngày xuất bản: 23/11/2020 7:54:00 SA

Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phải vì lợi ích chung, công khai dân chủ bàn bạc, tạo sự đồng thuận của nhân dân; quét sạch chủ nghĩa cá nhân, lợi ích cục bộ, tất cả vì lợi ích của nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn, cử tri, nhân dân Quảng Yên sẽ ủng hộ với các định hướng phát triển của thị xã, của tỉnh.

• Kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ

Ngày xuất bản: 05/11/2020 9:10:00 SA

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 130/2020/NĐ-CP về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.

• 1-5 of 45<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >