• Đề xuất xử lý vi phạm phát hiện khi tiến hành thanh tra của CAND

Ngày xuất bản: 08/06/2021 7:50:00 SA

Bộ Công an đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định quy trình tiến hành một cuộc thanh tra hành chính trong Công an nhân dân (CAND). Dự thảo nêu rõ xử lý vi phạm được phát hiện khi tiến hành thanh tra.

• Đẩy mạnh kiểm tra, giám sát công tác tổ chức bầu cử

Ngày xuất bản: 16/04/2021 7:43:00 SA

Sáng 15/4, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm sau kiểm tra, giám sát (đợt 1) bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực chủ trì hội nghị.

• Cán bộ thanh tra không được lạm quyền, nhũng nhiễu, gây khó khăn cho đối tượng thanh tra

Ngày xuất bản: 23/03/2021 8:45:00 SA

Thanh tra Chính phủ đã ban hành Thông tư số 01/2021/TT-TTCP quy định quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức trong ngành Thanh tra và cán bộ, công chức làm công tác tiếp công dân.

• Cần chú ý thanh tra lĩnh vực nhạy cảm, nhiều dư luận xấu

Ngày xuất bản: 14/01/2021 8:10:00 SA

Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2021 của ngành thanh tra vào chiều nay, 12/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, không thanh tra chồng chéo để tạo thuận lợi cho đầu tư kinh doanh. Lựa chọn thanh tra công vụ, đánh giá việc thực hiện chính sách, pháp luật ở những khâu, những hoạt động quản lý thường xuyên có sự tiếp xúc giữa cán bộ, công chức, viên chức với người dân, doanh nghiệp.

• Không còn ‘hạ cánh an toàn’ với bất kỳ ai

Ngày xuất bản: 07/12/2020 3:58:00 CH

Chưa bao giờ công cuộc đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực lại tạo ra khí thế và sự quan tâm lớn của xã hội như hiện nay. Sự quyết tâm của Đảng, lập trường rõ ràng, hành động quyết liệt của Chính phủ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong đấu tranh với tham nhũng đã và đang khơi dậy niềm tin của toàn xã hội.

• 1-5 of 48<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >