small_bt-dang-huong-ok.jpg
Nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng ngày 22/7, Đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Đặng Quốc Khánh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Tham gia dâng hương, dâng hoa cùng Đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Trần Báu Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và Lãnh đạo Sở TN&MT Hà Tĩnh. 
small_bt-thap-huong.jpg
Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7) hàng năm được ghi nhận là một biểu hiện của truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của dân tộc Việt Nam.
small_bt-va-nhan-dan.jpg
Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường và Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng người dân dâng hương tưởng niệm tại Khu mộ 10 nữ Anh hùng Liệt sỹ TNXP Ngã ba Đồng Lộc. 
small_bt-sua-hoa.jpg
Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh cùng Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ TNXP toàn quốc - nơi ghi danh hơn 4.000 Liệt sỹ TNXP trong cả nước, những người đã hy sinh dâng hiến trọn tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
small_bt-dang-hoa-cho-cac-tnxp.jpg
Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, Bộ trưởng Bộ TN&MT cùng các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các Anh hùng Liệt sỹ mãi mãi là tấm gương tiêu biểu về lòng yêu nước cho thế hệ hôm nay và mai sau.
small_bt-thaphuong1.jpg
Bộ trưởng Bộ TN&MT Đặng Quốc Khánh cùng các thành viên trong Đoàn công tác thành kính dâng những cành hoa trắng, thắp nén tâm hương tại khu mộ 10 nữ Anh hùng Liệt sỹ TNXP Ngã ba Đồng Lộc.
small_bt-noi-chuyen-voi-dan_ok.jpg
Trong chuyến công tác tại tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 22/7/2023, Bộ trưởng  Đặng Quốc Khánh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Báu Hà đã trao tặng 100 bồn chứa nước (loại 1.000 lít) cho ngư dân 5 xã thuộc huyện Nghi Xuân (Xuân Hội, Xuân Yên, Xuân Liên, Cương Gián, Cổ Đạm) nhằm động viên, hỗ trợ ngư dân yên tâm  vươn khơi, bám biển. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ TN&MT, trong những năm qua, Báo Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với các cơ quan đơn vị, mạnh thường quân trao tặng hơn 1.000 bồn chứa nước ngọt cho ngư dân các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Nam. Dịp này, số lượng 100 bồn chứa nước do Báo Tài nguyên và Môi trường chuẩn bị và phối hợp UBND huyện Nghi Xuân tổ chức trao tặng.
 
small_bt-nc-voi-nguoi-dan.jpg
Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh ân cần thăm hỏi, động viên ngư dân và mong muốn trong mỗi chuyến vươn khơi, bám biển, mỗi một ngư dân huyện Nghi Xuân hãy luôn tự hào là một chiến sĩ, mỗi con tàu là một cột mốc để góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.
small_bt-tham-dan.jpg
Bộ trưởng Bộ TN&MT Đặng Quốc Khánh động viên, thăm hỏi ngư dân tại Cảng cá Xuân Hội, xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.