img_2611_20230701183815.jpg
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh hỏi thăm sức khỏe gia đình Bệnh binh Đặng Văn Thành, tổ 3, phường Trần Phú, Thành phố Hà Giang.

Cùng đi với Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh có các đồng chí: Lý Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn  ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hầu Minh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang.

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh và các đại biểu đã đến thăm, tặng quà gia đình Bệnh binh Đặng Văn Thành, tổ 3, phường Trần Phú và gia đình Thương binh Nguyễn Vô Vàn, tổ 14, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Tại các gia đình đến thăm, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống gia đình của các thương binh, bệnh binh; đồng thời bày tỏ sự tri ân, biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các thương binh, bệnh binh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

img_2638_20230701183844.jpg
Đồng chí Đặng Quốc Khánh, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các đại biểu tặng quà gia đình Thương binh Nguyễn Vô Vàn, tổ 14, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ; tuyên truyền, vận động con cháu tích cực học tập, khắc phục khó khăn, thi đua lao động tốt, góp phần xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng giàu đẹp.