• “Thách thức” biến đổi khí hậu hoàn toàn có thể là “động lực” thay đổi

Ngày xuất bản: 24/02/2021 9:38:00 SA

Tối 23/2/2021 (giờ Việt Nam), nhận lời mời của Thủ tướng Anh Boris Johnson, Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) trong tháng 2/2021, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu tại phiên Thảo luận mở Cấp cao trực tuyến của HĐBA LHQ với chủ đề “Giải quyết các nguy cơ đối với hoà bình và an ninh quốc tế liên quan đến khí hậu”.

• Kêu gọi người dân tích cực, chủ động cung cấp thông tin dịch bệnh

Ngày xuất bản: 01/02/2021 2:10:00 CH

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kêu gọi người dân ở vùng dịch sử dụng tối đa các công cụ truyền thông xã hội để cung cấp thông tin cho Tổ Thông tin, Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 về tất cả những người đã tiếp xúc. Việc này không chỉ để bảo vệ bản thân mà còn vì sự an bình của cả đất nước.

• Mang lại ấm no, hạnh phúc thực chất cho nhân dân mới là thành công của Đại hội

Ngày xuất bản: 01/02/2021 2:08:00 CH

Đó là khẳng định của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

• Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đại hội XIII thành công rất tốt đẹp

Ngày xuất bản: 01/02/2021 2:05:00 CH

Đại hội XIII đã thành công rất tốt đẹp, rút ngắn được gần 2 ngày so với kế hoạch; là một trong những Đại hội thành công nhất trên các mặt, truyền được cảm hứng và quyết tâm, ý chí, bản lĩnh để đưa đất nước phát triển ở tầm cao mới.

• Sức mạnh nhân đạo đã đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên thế giới

Ngày xuất bản: 18/01/2021 9:07:00 SA

Bên cạnh sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, quyết liệt của Đảng, Nhà nước, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc ta đã được phát huy mạnh mẽ để “không một ai bị bỏ lại phía sau”. Nhờ đó, Việt Nam đã trở thành một điểm sáng trên thế giới, cũng như trong khu vực cả về phòng, chống dịch bệnh, tăng trưởng kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội”, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh.